หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา กฎหมายและความรู้ สนับสนุนเรา แจ้งเบาะแสการค้ามนุษย์ เครือข่ายเรื่องการค้ามนุษย์ ติดต่อเรา
ข่าวประจำวัน
 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย 
   รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่ 
   แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ  
   3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์ 
   ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก 
   
สมัครรับจดหมายข่าว
รับข่าว ยกเลิก  
 
  
  
   
 
สามารถนำลิงค์ด้านล่างไปวาง
ที่หน้าเว็บไซต์ของท่านได้แล้ว

<a href="http://www.notforsale.in.th"
title="ต่อต้านการค้ามนุษย์">
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์
</a>ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจาย
ข้อมูลและความรู้</p>
 
 
 

 
ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก

ประธานมูลนิธิปวีณาหงษสกุล พาตำรวจบุกเข้า จับกุม แก๊งกะเทยค้ากามเด็กหญิงวัยรุ่นอายุไม่ถึง 20 ปี ทางเวป็ไซต์ ชี้เด็กสาวอยากหาเงินเที่ยว อ้างรายได้ดี แต่หากหยุดก็จะถูกกลุ่มแม่เล้ากะเทยตามมาทำร้ายถึงที่โรงเรียน

วันนี้ (8 ก.พ.) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงษสกุล พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุมิตร คุณานุคุณ รอง ผบก.สปพ.และตำรวจ 191 กว่า 10 นาย ได้เข้าจับกุม ด.ญ.ยุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี หลังสายลับล่อซื้อบริการทางเพศก่อนนัดพบที่ โรงแรมคิงค์ปาร์ค อเวนิวส์ ภายในซอยศรีนครินทร์ 40ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม.

โดย ด.ญ.ยุ้ย ให้การว่ามีเอเย่นต์เป็นกระเทยชื่อ แป๊ะ เป็นคนติดต่อหาลูกค้าให้ โดยนายแป๊ะพักอยู่ที่ นิรันดร์คอนโด อาคารวี ห้อง 97/97 ชั้น 4 ในซอยศรีนครินทร์ 40 ก่อนตำรวจนำกำลังไปค้นห้องดังกล่าว จนพบผู้ต้องหาที่ คือนายณัฐพล หรือแป๊ะ เนตรน้อย อายุ 23 ปี กระเทยแปลงเพศแล้ว ชาวบางพลี จ.สมุทรปราการ กับน.ส.หญิง (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี และเพื่อนรวมห้องที่เป็นกะเทยอีก 3 คน และหญิงสาวอีก 1 คน ส่วนใหญ่อายุ 15-17 ปี จากนั้น ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มที่ บก.ตปพ.

นางปวีณา เปิดเผยว่า ก่อหน้านี้มีพลเมืองดีแจ้งไปมูลนิธิปวีณา ว่ามีการขายบริการทางเพศเด็กหญิงอายุไม่เกิน 20 ปี ราคา 1,500-2,000 บาทผ่านเว็ปไซต์แห่งหนึ่ง จึงได้ประสานทางเจ้าหน้าที่มาดำเนินการตรวจสอบก่อนจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบเด็กหญิงที่เป็นเหยื่อค้าประเวณีทราบว่า อยากหาเงินเที่ยว เพราะรายได้ดีเลยมาค้าประเวณี หากวันไหนเด็กไม่มาทำงานก็จะถูกกลุ่มแม่เล้ากระเทยตามทำร้ายที่โรงเรียน จนต้องกลับมาขายบริการทางเพศอีก โดยได้ส่วนแบ่งครั้งละ 1,000 บาท ส่วนผู้ต้องหาได้หัก 500 บาท
 
ด้าน พ.ต. อ.สุมิตร กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปสอบที่ บก.ตปพ.ว่าครมีส่วนเกี่ยวข้องบ้าง ส่วนนายณัฐพลและ น.ส.หญิง นั้นจะแจ้งข้อหาค้ามนุษย์หรือสนับสนุนให้ผู้อื่นค้าประเวณีไว้ก่อน เพราะถูกซัดทอดว่าเป็นแม่เล้าผู้ชักชวนและติดต่อให้ค้าประเวณี ส่วนข้อหาอื่นต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.พระโขนงต่อไป


ที่มา : เดลินิวส์
วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2556


อ่าน 677 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย
 รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่
 แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ
 3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์
 ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก


 
   Design By NgosCyber
 
© 2008 notforsale.in.th.All rights reserved