หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา กฎหมายและความรู้ สนับสนุนเรา แจ้งเบาะแสการค้ามนุษย์ เครือข่ายเรื่องการค้ามนุษย์ ติดต่อเรา
ข่าวประจำวัน
 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย 
   รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่ 
   แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ  
   3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์ 
   ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก 
   
สมัครรับจดหมายข่าว
รับข่าว ยกเลิก  
 
  
  
   
 
สามารถนำลิงค์ด้านล่างไปวาง
ที่หน้าเว็บไซต์ของท่านได้แล้ว

<a href="http://www.notforsale.in.th"
title="ต่อต้านการค้ามนุษย์">
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์
</a>ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจาย
ข้อมูลและความรู้</p>
 
 
 

 
จับหนุ่มใหญ่40ข่มขืน2เด็กเล็ก

สังคมเสื่อม!2 สาวโรงงานร้อง#o#ปวีณา#o#หลังหนุ่มใหญ่ข่มขืนลูกในสถานรับเลี้ยงเด็ก

                เมื่อเวลา 11.30น.วันที่ 6 ก.พ.2556 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นำนางเอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี และนางบี (นามสมติ)อายุ 37 ปี 2 สาวโรงงานทำขนมย่าน ต.บางปลา อ.บางพลี ซึ่งเป็นมารดาของเด็กหญิงวัย 1 ปี 9 เดือน และวัย 2 ขวบเศษ มาชี้ตัวยืนยัน นายเพชรน้ำหนึ่ง หรือ ช้าง โตเอี่ยม อายุ 40 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการเลขที่ 93-94/2556 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยใช้กำลังประทุษร้าย หลังถูก พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.เชาว์ ป้องงาม รองผกก.สส. พ.ต.ต.ภูววนาถ แก่นจันทร์ สว.สส.และกำลังฝ่ายสืบสวน ควบคุมตัวไว้ได้ที่บ้านเลขที่ 97/17 หมู่บ้านสินเพชร ม.11 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

               นางเอ(นามสมมติ) อายุ 20 ปี สาวโรงงานทำขนม เล่าว่า เนื่องจากตนและสามีต้องออกมาทำงานไม่มีใครเลี้ยงลูกน้อยวัย 1 ปี 9 เดือน เห็นว่าที่บ้านหลังนี้เป็น 2 สามี ภรรยาที่รับเลี้ยงเด็ก จึงนำมาฝากเลี้ยงโดยเสียค่าใช้จ่ายเดือนละ 1,500 บาท แต่หลังจากที่นำมาฝากเลี้ยงได้ประมาณ 3 เดือนเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนได้อาบน้ำให้บุตรสาว สังเกตเห็นที่ก้นมีรอยช้ำตลอด แต่ยังไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งมาเห็นว่าที่อวัยวะเพศของลูกมีรอยช้ำและฉีกขาด และลูกเป็นไข้อยู่ตลอดเวลาจึงพาไปหาหมอ ปรากฏว่า หมอตรวจพบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา

               “ ตอนนั้นตกใจไม่รู้จะทำยังไงดี ปรากฏว่า นางบี(นามสมติ) ซึ่งทำงานที่เดียวกัน และส่งลูกมาฝากเลี้ยง ที่เดียวกัน ก็มีร่องรอยโดนกระทำชำเราเหมือนกันมาปรึกษา จึงคิดว่าควรไปร้องขอความช่วยเหลือ จากมูลนิธิปวีณาฯให้มาช่วยเหลือและพามาแจ้งความ จากนั้นจึงทราบจากเพื่อนบ้านว่า เคยมีลูกของคนในละแวกเดียวกันถูกกระทำเช่นนี้ แต่ 2 คนผัวเมียใช้เงินจำนวน 6,000 บาทปิดปากเรื่องเลยเงียบ แต่ตนไม่ยอมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด” นางเอ(นามสมมติ) กล่าว

               ด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า หลังสาวโรงงานทั้ง 2 คน เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่า บุตรสาวของทั้ง 2 คนถูก นายเพชรน้ำหนึ่ง ซึ่งเป็นสามีของคนที่ตนไปฝากเลี้ยงบุตร กระทำชำเราทางเพศ จึงประสานมายัง สภ.บางพลี เพื่อให้ติดตามจับกุมตัวมาสอบสวน และถึงแม้นายเพชรน้ำหนึ่งจะให้การปฎิเสธแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานแน่ชัด จึงเชื่อว่าจะนำตัวมาลงโทษได้

               "ส่วนมารดาและเด็กทั้ง 2 คนนั้น ทางมูลนิธิปวีณาฯจะประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลและให้การช่วยเหลือต่อไป ทั้งนี้อยากฝากไปถึงรัฐบาลให้มีนโยบายให้ในสถานประกอบการหรือโงงานต่างๆ ควรมีสถานที่สำหรับพนักงานที่มีลูกน้อย ให้สามารถนำเด็กมาเลี้ยงดูและให้นมได้ เพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นตามสถานรับเลี้ยงเด็กโดยเฉพาะสถานรับเลี้ยงเด็กที่ไม่ถูกกฎหมาย" นางปวีณา กล่าว

               พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้นายเพชรน้ำหนึ่ง ให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่มีหลักฐานแน่ชัดทั้งผลการตรวจจากแพทย์ การพูดคุยกับเด็กทั้ง 2 คนต่อหน้าสหวิชาชีพและนักสังคมสงเคราะห์ รวมทั้งประวัติเดิมที่นายเพชรน้ำหนึ่งเคยกระทำไว้ จึงเชื่อว่าจะสามารถเอาผิดต่อผู้ที่กระทำความผิดได้ และเบื้องต้นนั้นได้แจ้งข้อหา เปิดสถานรับเลี้ยงเด็กโดยไม่รับอนุญาต แก่นายเพชรน้ำหนึ่งแล้ว


ที่มา : คม ชัด ลึก
วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2556


อ่าน 1315 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย
 รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่
 แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ
 3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์
 ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก


 
   Design By NgosCyber
 
© 2008 notforsale.in.th.All rights reserved