หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา กฎหมายและความรู้ สนับสนุนเรา แจ้งเบาะแสการค้ามนุษย์ เครือข่ายเรื่องการค้ามนุษย์ ติดต่อเรา
ข่าวประจำวัน
 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย 
   รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่ 
   แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ  
   3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์ 
   ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก 
   
สมัครรับจดหมายข่าว
รับข่าว ยกเลิก  
 
  
  
   
 
สามารถนำลิงค์ด้านล่างไปวาง
ที่หน้าเว็บไซต์ของท่านได้แล้ว

<a href="http://www.notforsale.in.th"
title="ต่อต้านการค้ามนุษย์">
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์
</a>ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจาย
ข้อมูลและความรู้</p>
 
 
 

 
สังคมเสื่อมแม่เล้าวัยกระเตาะลวงเด็ก13 ปีค้ากาม

แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 13 ถูกสาวอายุ 19 กับ 14 ปี หลอกพาไปขายบริการ ตำรวจตามรวบตัวได้ แม่เล้าวัยกระเตาะรับสารภาพ

 วันนี้ (6 ก.พ.) พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย พ.ต.ต.พงศ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สว.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วยนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ร่วมกันแถลงจับกุมน.ส.นก อายุ 19 ปี และด.ญ.หนึ่ง  อายุ 14 ปี  (ทั้งคู่นามสมมุติ)ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 194/2556 ในข้อหา ร่วมกันค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี พรากผู้เยาว์ไปเสียจากบิดามารดา โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บริเวณวัดดอนเมือง ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.
 
พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับการร้องเรียนจากนางฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ว่าลูกสาวของตนเองคือ ด.ญ.บัว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ได้ถูก ด.ญ.หนึ่ง น.ส.พีรญา ล่อลวงและบังคับให้ค้าประเวณีกับลูกค้าทั่วไป จำนวนหลายครั้งในราคา 1,500 บาท เมื่อเสร็จกิจก็จะแบ่งค่าตัวมาให้ด.ญ.บัว ครั้งล่ะ 1,000 บาท ส่วนที่เหลือด.ญ.หนึ่งและน.ส.พีรญา จะนำไปแบ่งกัน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ด.ญ.บัว ได้หลบหนีออกมาได้ ทางมารดาจึงได้พาด.ญ.บัว เดินทางมาร้องเรียนกับมูลนิธิ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงสามารถติดตามกับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองได้บริเวณดังกล่าว
 
ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า ขณะนี้ทางมูลนิธิ มีข้อมูลการค้าประเวณีในกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก จึงอยากฝากเตือนไปยังผู้ปกครองที่มีบุตรหลานว่าให้ช่วยกันสอดส่องดูแลให้ดี เนื่องจากในปัจจุบันขบวนการค้ามนุษย์ได้แฝงตัวอยู่ในทุกกลุ่มของสังคม โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ซึ่งในคดีนี้จะเห็นว่าผู้กระทำความผิดอายุเพียง 14 และ 19 ปีเท่านั้น และทางมูลนิธิจะได้นำตัวด.ญ.บัว ไปอยู่ดูแลเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ที่มา : เดลินิวส์
วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2556


อ่าน 1268 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย
 รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่
 แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ
 3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์
 ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก


 
   Design By NgosCyber
 
© 2008 notforsale.in.th.All rights reserved