หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา กฎหมายและความรู้ สนับสนุนเรา แจ้งเบาะแสการค้ามนุษย์ เครือข่ายเรื่องการค้ามนุษย์ ติดต่อเรา
ข่าวประจำวัน
 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย 
   รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่ 
   แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ  
   3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์ 
   ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก 
   
สมัครรับจดหมายข่าว
รับข่าว ยกเลิก  
 
  
  
   
 
สามารถนำลิงค์ด้านล่างไปวาง
ที่หน้าเว็บไซต์ของท่านได้แล้ว

<a href="http://www.notforsale.in.th"
title="ต่อต้านการค้ามนุษย์">
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์
</a>ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจาย
ข้อมูลและความรู้</p>
 
 
 

 
จับพ่อหื่นข่มขืนลูกสาวในไส้นาน5ปี

ตร.เมืองสองแคว รวบพ่อหื่นกามบังคับลูกสาวในไส้ข่มขืนนาน 5 ปี ด้านลูกสาวสุดทนหนีออกจากบ้านหวังพึ่งแม่แต่ถูกตามทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

                     5 ก.พ.56 พล.ต.ต.พชร บุญสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก พ.ต.อ.จิรวัฒน์ ทิพยจันทร์ รองผบก.ภ.จ.พิษณุโลก พ.ต.อ.สมนึก มากมี ผกก.สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาในคดีบิดาข่มขืนบุตรสาวของตนเองโดยผู้ต้องหารายนี้ทราบชื่อคือ นายบรรเจิด สีสุกไฮ้ หรือนายเสก อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 3 ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก พร้อมของกลางไม้หน้าสามที่ใช้ตีบุตรสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลก เลขที่ 26/2556 ลงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 ข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดาน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายต่อร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และกระทำความรุนแรงในครอบครัว

                     ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา นางสวย (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ได้พา น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี บุตรสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.พรหมพิราม เพื่อให้ติดตามจับกุมนายบรรเจิด อดีตสามีและพ่อแท้ของผู้เสียหายในดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายร่างกาย

                     ในเบื้องต้น น.ส.สาว ผู้เสียหายให้การว่า เมื่อประมาณต้นปี 2551 มารดาของตนเองได้ขอแยกทางกับบิดา เนื่องจากทนพฤติกรรมของบิดาไม่ไหวเพราะเวลาเมาสุราและชอบหาเรื่องทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายเป็นประจำ โดยที่น้องสาวของตนเองไปอาศัยอยู่กับมารดา ส่วนตนเองขณะนั้นกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และต้องช่วยบิดาทำงานทำนา เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน ปี 2551 บิดาให้ตนเองไปช่วยสูบน้ำเข้านา เมื่อถึงห้างนาบิดาได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนตนเองจนสำเร็จความใคร่

                     จากนั้นนายบรรเจิด ได้ข่มขู่ห้ามบอกใคร ทำให้ตนเองไม่กล้าและอดทนอยู่กับนายบรรเจิดเรื่อยมา จน 5 ปี กระทั่งสุดท้ายทนไม่ได้จึงหนีออกจากบ้านไปพึ่งแม่ที่อยู่กันคนละบ้าน สุดท้ายนายบรรเจิดกลับไปตามพร้อมกับนำปีกไม้สักหนากว่า 4 นิ้ว ตีตนเข้าที่ท่อนแขนซ้ายจนหัก และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบพฤติการณ์ของนายบรรเจิดจึงได้ออกหมายจับ ระหว่างนั้นให้ น.ส.สาว ไปพักรักษาตัวกับนางสวย (ผู้เป็นแม่) กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวนายบรรเจิดได้ในที่สุด

                     นายบรรเจิด ให้การรับสารภาพว่า เมื่อ 5 ที่ผ่านมา ตนก่อเหตุไปเพราะเห็นบุตรสาวแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ลวงลูกสาวไปดูน้ำที่นา แล้วลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็สั่งห้ามลูกสาวไปบอกใคร และหาโอกาสข่มขืนลูกสาวมาโดยตลอด จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

                     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับนายบรรเจิด ในข้อหาทำข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดาน, ทำร้ายร่างผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บแก่กายสาหัส และกระทำความรุนแรงในครอบครัว

                     ส่วน น.ส.สาว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้พัฒนาสังคมจังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าไปเยี่ยวยาและฟื้นฟูบำบัดทางด้านจิตใจ พร้อมทั้งนำเงินกองทุนจากการช่วยเหลือเด็กและสตรีที่ถูกความรุนแรง มารักษาตัวที่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวต่อไป


ที่มา : คม ชัด ลึก
วันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2556


อ่าน 1356 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย
 รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่
 แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ
 3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์
 ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก


 
   Design By NgosCyber
 
© 2008 notforsale.in.th.All rights reserved