หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา กฎหมายและความรู้ สนับสนุนเรา แจ้งเบาะแสการค้ามนุษย์ เครือข่ายเรื่องการค้ามนุษย์ ติดต่อเรา
ข่าวประจำวัน
 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย 
   รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่ 
   แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ  
   3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์ 
   ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก 
   
สมัครรับจดหมายข่าว
รับข่าว ยกเลิก  
 
  
  
   
 
สามารถนำลิงค์ด้านล่างไปวาง
ที่หน้าเว็บไซต์ของท่านได้แล้ว

<a href="http://www.notforsale.in.th"
title="ต่อต้านการค้ามนุษย์">
ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการค้ามนุษย์
</a>ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจาย
ข้อมูลและความรู้</p>
 
 
 

 
รวบแม่เล้าวัย17ค้ากามสาว15หาเงินเลี้ยงลูก

สังคมสุดเสื่อม ตำรวจบางโพงพาง รวบแม่เล้าสาว วัย 17 ค้ากาม เด็กสาววัย 15 ถูกรวบได้คาหนังคาเขา สารภาพ หาเงินเลี้ยงลูก เผยลูกค้าส่วนใหญ่มีแต่ผู้ใหญ่

วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.อ.อดิศร เสมสวัสดิ์ ผกก.สน.บางโพงพาง พ.ต.ท.ดิลก รื่นเนตร รอง ผกก.สส. สน.บางโพงพาง พ.ต.ท.วีระพันธ์ ณ ลำปาง สว.สส.สน.บางโพงพาง ร.ต.อ.ไพโรจน์ รุกขพันธ์ ร.ต.อ.เทียนชัย โพธิ์สาราช รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางโพงพาง แถลงผลจับกุม น.ส.กิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมด้วยของกลางเงินสด 4,000 บาท โดยกล่าวหาว่าค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็ก เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือชักพาเพื่อให้บุคคลนั้นทำการค้าประเวณี

พ.ต.ท.ดิลก เปิดเผยว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบสวน สน.บางโพงพาง สืบทราบว่า น.ส.กิ๊บ ผู้ต้องหามีพฤติกรรมจัดหาเด็กสาวส่งให้ลูกค้าร่วมหลับนอน โดยคิดค่าบริการครั้งละ 3,000-4,000 บาท จึงวางแผนจับกุมด้วยการติดต่อล่อซื้อบริการ นัดหมายให้พาเด็กมาส่งที่ห้องพักเลขที่ 405 โรงแรมลีเพลส ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา ในเวลา 19.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ. เมื่อถึงเวลานัด น.ส.กิ๊บ ผู้ต้องหาได้พา ด.ญ.กุ๊ก อายุ 15 ปี มาส่งให้ที่ห้องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.บางโพงพาง
 
สอบสวน น.ส.กิ๊บ ให้การรับสารภาพว่า ตอนนี้ไม่ได้เรียนหรือทำงานอะไร แต่มีลูกต้องเลี้ยง 1 คน เลยหาเงินด้วยการพาเด็กสาวในสังกัดไปส่งให้ลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ โดยคิดค่าบริการครั้งละ 3,000-4,000 บาท ซึ่งจะแบ่งให้เด็กคนละ 1,500-2,000 บาท แล้วแต่ราคาค่าตัวที่ได้รับ สำหรับลูกค้าที่ติดต่อส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่ไม่ใช่กลุ่มวัยรุ่น ส่วน ด.ญ.กุ๊ก นั้นรับว่าเคยรับงานจาก น.ส.กิ๊บ มาแล้ว 3-4 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัว น.ส.กิ๊บ ส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง ดำเนินคดีต่อไป


ที่มา : เดลินิวส์
วันที่ : 3 กุมภาพันธ์ 2556


อ่าน 1291 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สลด เด็ก7ขวบเดินเร่ขายพวงมาลัย
 รวบพ่อค้าเนื้อสดคาโรงแรมเชียงใหม่
 แม่โร่ร้องลูกสาว 4 ขวบ หายตัวลึกลับ
 3ชายโฉดรุมโทรมสาว 14 ติดเชื้อเอดส์
 ปวีณาพร้อม 191 จับแก๊งกะเทยค้ากามเด็ก


 
   Design By NgosCyber
 
© 2008 notforsale.in.th.All rights reserved